TAI NGHE HIFUTURE

KHÔNG CHỈ LÀ MỘT CHIẾC TAI NGHE

TRÌNH DIỄN ÂM THANH ĐẶC SẮC

Sản phẩm HiFuture luôn đem đến sự khác biệt rất lớn trong khả năng diễn đạt âm sắc. Duy trì khả năng thể hiện âm thanh hay, thuyết phục trên tất cả mọi sản phẩm luôn là bản sắc không thể thiếu của một chiếc tai nghe mang thương hiệu HiFuture.

THIẾT KẾ THỜI TRANG – ĐÁP ỨNG MỌI PHONG CÁCH

Chiếc tai nghe không chỉ truyền cảm hứng bằng việc thể hiện âm thanh hay, kích hoạt cảm xúc, giúp bạn trải nghiệm các cung bậc âm nhạc phong phú mà còn tôn vẽ đẹp cho chủ nhân của nó. Sản phẩm của HiFuture luôn có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho nhiều lứa tuổi và phong cách độc đáo, khác biệt cho từng đối tượng sự dụng.

Sản Phẩm Sản Phẩm

CẬP NHẬT CÔNG NGHÊ TIÊN TIẾN

HiFuture là một trong số rất ít các thương hiệu mang tầm cở quốc tế  tập trung có chiều sâu vào sản phẩm tai nghe bluetooth. Những sản phẩm của HiFuture sẽ luôn được nâng cấp, thay đổi để bám theo từng nhịp đập xu hướng và các bước nhảy công nghệ của thế giới.

Sản Phẩm Sản Phẩm
BassBuds Pro Sản Phẩm
Sản Phẩm Sản Phẩm

YÊN TÂM ĐỔ MỒ HÔI VỚI NHỮNG BÀI TẬP THỂ  DỤC

Chiếc tai nghe còn có sự bền chắc, chịu được mọi điều kiện thời tiết, kháng nước mưa, mồ hôi. Bạn có thể tin tưởng sử dụng mọi lúc mọi nơi trong mọi điều kiện thời tiết để tập trung hoàn thành cường độ tập luyện cao nhất. Vật liệu thiết kế và độ hoàn thện của sản phẩm giúp sản phẩm HiFuture vượt qua quy trình kiểm tra khả năng kháng nước tiêu chuẩn quốc tế. IPX5, IPX6 là những tiêu chuẩn vừa đủ để chiếc tai nghe cùng bạn vượt qua mọi thách thức.

Sản Phẩm Sản Phẩm
Sản Phẩm
Sản Phẩm Sản Phẩm

CÙNG BẠN TRẢI QUA MỌI ÁP LỰC CÔNG SỞ

Công nghệ Bluetooth 5.0 với những cải tiến tuyệt với, giúp bạn tự do di chuyển trong không gian làm việc không chút vướng víu với kết nối không dây ổn định. Nhận và trả lời cuộc gọi, tự do thưởng thức những bài nhạc yêu thích, giảm áp lực công việc ở bất kỳ nơi đâu mà không sợ ảnh hưởng đến đồng nghiệp chung quanh.

Sản Phẩm Sản Phẩm
Sản Phẩm Sản Phẩm

HIFUTURE

  • Established since 2012. Founder more than 12 year professional experience on acoustic field.
  • ISO 9001 Certified Factory
  • 6 Production lines, more than 300,000 production capacity per month.
  • Hi-Res Audio Membership under Japan Audio Society

CONTACT US

(+84) 328-578-811

Info@hifuture.vn


HIFUTURE (C) 2020 ALL RIGHTS RESEVED

Call Now Button